Vì sao nên mua hàng tại Đại Việt Sport

Ngày đăng 21/04/2016 03:20

Địa điểm bán máy chạy bộ tốt nhất Hà nội ở đâu ? Đây là câu hỏi không chỉ một mà rất nhiều người khi mà có rất nhiều nơi bán máy chạy bộ ở trên hà nội mọc lên như nấm, nhưng chất lượng của những nơi đó thường ít được kiểm chứng khi bạn mua máy chạy bộ tại đó. Nhưng giờ đây việc chọn mua cho mình một chiếc máy chạy bộ đa năng thật đơn giản hơn bao giờ hết khi bạn đến với Đại Việt Sport.

Tại sao lại chọn Đại Việt Sport là địa điểm bán máy chạy bộ tốt nhất Hà nội

 

Theo nghiên cứu của Đại Việt Sport thì gần như rất nhiều người Hà nội đều có nhu cầu tìm mua cho mình một chiếc máy chạy bộ tại nhà nhưng lại không biết nơi nào bán máy chạy bộ uy tín và chính hãng tại Hà Nội. Bài viết này của Đại Việt Sport sẽ giúp bạn tìm ra được địa điểm bán máy chạy bộ tốt nhất tại Hà nội.

Công Ty Thể Thao Đại Việt Sport được trao tặng danh hiệu "THƯƠNG HIỆU,SẢN PHẨM UY TÍN CHẤT LƯỢNG VÌ NGƯỜI TIÊU DÙNG" do Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam tiến hành khảo sát và công bố vào ngày 18/6. Công ty là một trong những đơn vị cung cấp thiết bị thể thao trong nhà, ngoài trời, thiết bị phòng tập hàng đầu Việt Nam.

Địa điểm bán máy chạy bộ tốt nhất Hà nội ở đâu

Ngày nay đa số các sản phẩm máy chạy bộ gia đình đều được nhập từ Trung Quốc. Vì vậy rất khó người dùng có thể chọn lựa cho mình một chiếc máy chạy bộ chất lượng mà thương mà dựa vào thương hiệu để mua sản phẩm. Vậy nên việc mua cho mình một chiếc máy chạy bộ tốt là không hề dễ dàng.

Những yếu tố giúp chọn máy chạy bộ chất lượng

- Công suất : Hiện nay các sản phẩm máy chạy bộ đều có công suất từ 2.0 HP – 6.0HP. Nếu bạn tập luyện với máy chạy bộ tại nhà thì công suất chỉ cần từ 2.0 – 3.0 HP là tốt nhất vì nó vừa đủ hiệu suất cho người trong gia đình tập luyện và trọng lượng người tập tối đa thường rơi vào từ 80 Kg – 120 Kg tập khi tập luyện mỗi ngày.

- Chiều rộng băng tải : Người dùng nên chọn những băng tải rộng hơn 40 cm và chiều dài rộng hơn hoặc bằng vào 120cm là tốt nhất.

thảm chạy máy chạy bộ

- Trọng lượng máy tập : Thương những máy tập chạy bộ điện tại nhà không quá cồng kềnh  nhưng vẫn chắc chắn cho người dùng. Với một chiếc máy chạy bộ đa năng tại nhà thì trọng lượng xấp xỉ tầm 75 kg là khá tốt.

- Bo mạch : đây là bộ phận mà người dùng khó có thể biết được nhưng nó lại là bộ phân quan trọng nhất của chiếc máy chạy bộ. Nên Đại việt sport khuyên bạn trước khi mua máy nên thử máy xem máy có ồn khi tập luyện không nên máy đó có tiếng ồn nhiều khi tập luyện thì bạn không nên mua vì có thể bo mạch đã bị thay đổi hoặc họ đã hàn lại.

- Thương hiệu : Bạn nên chọn những loại máy chạy bộvới thương hiệu uy tín như máy chạy bộ Đại Việt, Mofit, Reebok, Royal…

- Chính sách bảo hành bảo trì : Đây là điều cuối cùng mà bạn nên xét tới khi mua hàng tại các cửa hàng phân phối không trực thuộc các thương hiệu nổi tiếng để có thể có chế độ bảo hành bảo trì tốt nhất.