Coi chừng “ tiền mất tật mang” khi không biết bảo quản máy chạy bộ tại nhà

Ngày đăng 30/06/2017 02:56

http://maychaybodien.info - Sử dụng máy chạy bộ điện tại nhà mang lại rất nhiều tiện ích bất ngờ cho người sử dụng. Thế nhưng, nếu bạn không biết bảo quản may chay bo tai nha đúng cách sẽ gây nên nhiều hậu quả nghiêm trọng. Xem thêm về: Những sai lầm cần giảm thiểu khi tập chạy cardio rất nguy hiểm Bởi tính năng và những công dụng mà máy chạy bộ điện mang lại, nó trở thành sản phẩm nhân được sự yêu thích của đông đảo khách hàng, đặc biệt là các hộ gia đình yêu thể thao. Tuy nhiên, ngoài những công dụng mà nó mang lại thì nhiều người còn băn khoăn không biết làm thế nào để tăng tuổi thọ cho sản phẩm. [caption id="attachment_7622" align="aligncenter" width="600"]Coi chừng “ tiền mất tật mang” khi không biết bảo quản máy chạy bộ điện Coi chừng “ tiền mất tật mang” khi không biết bảo quản máy chạy bộ điện[/caption] Thật vậy, cách bảo quản máy chạy bộ điện tại nhà không hề khó, bạn chỉ cần quan tâm và lưu ý tới những thông tin cơ bản ngay sau đây, chắc hẳn sản phẩm của bạn sẽ mãi bền đẹp theo thời gian.

1. Lau chùi máy chạy bộ tại nhà thường xuyên ngăn chặn sự tấn công của bụi bẩn

Bạn có biết, cho dù là may chay bo tai nha hay bất kì sản phẩm nào đi nữa đều cần được lau chùi cẩn thận. Bởi bụi bẩn là nhân tố đầu tiên ảnh hưởng tới các cơ quan của máy. Nếu bạn để lớp bụi bẩn này bám vào máy quá lâu hoặc quá nhiều  có khả năng ảnh hưởng trực tiếp tới từng chi tiết máy, khiến máy chạy bộ điện tại nhà nhanh hỏng, các chi tiết rời rạc, hoạt động kém. Chính vì những yếu tố này mà trong quá trình sử dụng, bạn hãy thường xuyên lau chùi sản phẩm, phủ lên  bề mặt nó những tấm khăn mềm sau khi không sử dụng để ngăn chặn sự tấm công của bụi bẩn nhé.

2. Bố trí sản phẩm tại nơi thoáng mát

Theo các chuyên gia, đối với máy chạy bộ điện tại nhà, để quá trình sử dụng mang lại hiệu quả cao nhất thì bạn nên đặt máy ở những nơi thoáng mát, có vị trí thuận lợi và không bị cản trở bởi bất kì vật dụng nào. Đây là nguyên tắc quan trọng, bất di bất dịch mà khách hàng nào cũng nên chú ý. [caption id="attachment_7623" align="aligncenter" width="600"]Tuyệt đối không làm sản phẩm bị thấm nước Tuyệt đối không làm sản phẩm bị thấm nước[/caption]

3. Hạn chế di chuyển tới nhiều vị trí

Đừng nên di chuyển may tap chay bo da nang quá nhiều tới các vị trí mà bạn hãy chọn một địa điểm thích hợp nhất, cố định nó tại đó. Bởi việc di chuyển này sẽ gây nên rất nhiều va chạm không mong muốn, khiến sản phẩm bị hỏng hóc – tất yếu khiến tuổi thọ bị giảm đáng kể.

4. Tuyệt đối không làm sản phẩm bị thấm nước

Máy chạy bộ điện tại nhà hay bất kì sản phẩm nào tiêu thụ điện năng đi chăng nữa, tuyệt đối không nên để nó tiếp xúc với nước hoặc bị thấm nước. Nếu tình trạng này sảy ra sẽ gây nên hậu quả khó lường cho người sử dụng. Hơn thế, nếu nước ngấm vào bên trong máy chạy bộ cũng sẽ khiến sản phẩm hoạt động khém hiệu quả, nhanh chóng phải sửa chữa hoặc thay thế phụ tùng mới. [caption id="attachment_7624" align="aligncenter" width="600"]Chỉ duy nhất một người cho một lần sử dụng sản phẩm Chỉ duy nhất một người cho một lần sử dụng sản phẩm[/caption]

5. Khi không sử dụng hãy rút phích cắm ra khỏi ổ

Nhằm hạn chế rủi ro và tiết kiệm điện năng, các chuyên gia khuyên bạn nên rút phích cắm ra khỏi ổ điện nếu không sừ dụng máy chạy bộ điện. Việc làm này có khả năng hạn chế rủi ro về điện, khắc phục tình trạng cháy nổ. Do đó mà bạn nên tuân thủ nguyên tắc này một cách nghiêm ngặt.

6. Chỉ duy nhất một người cho một lần sử dụng sản phẩm

Bạn có biết, mỗi máy tập chạy bộ đa năng chỉ có thể phât huy tối đa công năng và hiệu quả của mình khi nó được đảm bảo về trọng lượng của người luyện tập. Vì thế mà nếu như 2 người cùng tham gia luyện tập tại một thời điểm sẽ khiến sản phẩm phải chịu áp lực cao gây quá tải và nhanh chóng xuống cấp. Chắc hẳn với những thông tin về cách bảo quản máy chạy bộ điện tại nhà mà chúng tôi vừa chia sẻ ở trên đây sẽ giúp bạn có thêm kiến thức và kinh nghiệm sử dụng được hiệu quả, tốt nhất. Chúc bạn có kết quả luyện tập ưng ý!