làm thế nào để mua máy chạy bộ cũ hiệu quả

Ngày đăng 19/03/2017 02:25

trường hợp như bạn mua máy chạy bộ mới mọi vấn đề đều được nhân viên tư vấn, chăm sóc thì khi mua máy chạy bộ cũ bạn sẽ buộc phải chú ý đến rất nhiều quan tâm trước khi mang về 1 chiêc máy tập cho gia đình.Trong chia sẻ này, Đại Việt Sport sẽ chia sẻ giúp bạn    

5 bí quyết chọn mua một máy chạy bộ điện cũ đã qua tiêu dùng.

  Hình ảnh có liên quan    

1. Mua máy chạy bộ cũ giá bao nhiêu?

Giá bán máy chạy cũ  thường tùy thuộc vào tuổi đời và tình trạng máy mà chi phí chỉ bằng 40 – 50% so với mua mới. Giá máy chạy bộ mới trên thị trường dao động từ vài triệu đến hàng chục triệu. Tùy thuộc vào hãng máy, loại máy và chức năng máy. Bạn không bắt buộc vì “ham rẻ” mà mua máy quá cũ. Đó có thể là những máy mà hãng không còn cung ứng, việc sửa chữa và tìm kiếm phụ tùng thay thế gặp đông đảo cạnh tranh.  

2. Mua máy chạy bộ của hãng nào tốt

Bạn cần chọn mua sản phẩm của từ những thương hiệu uy tín như Royal, Life, Đại Việt… Đây là những máy chạy bộ đã có chất lượng, uy tín trện thị trường. bởi vậy độ bền và tuổi thọ của máy cũng cao hơn. Một số máy chạy bộ cao cấp có tuổi thọ lên tới 10 – 15 năm. Khi chọn mua lại các sản phẩm này, cho dù đã hết bảo hành (tối đa là 3 năm) thì khách hàng vẫn tiếp tục bằng máy thêm một thời gian lâu.  

3. Mua máy chạy bộ cũ có được bảo hành?

trường hợp được, bạn buộc phải chọn mua những máy chạy bộ cũ vẫn đang trong thời hạn bảo hành. Có thể bạn sẽ cần chi phí thêm một chút, nhưng bù lại sẽ chẳng hề tốn tiền sửa chữa đa dạng, chẳng phải rước bực mình vào người, trong khi bạn tập thể thao để khỏe, vui sống.

4. cần xem xét những gì trước khi mua máy chạy bộ cũ?

  Kết quả hình ảnh cho máy chạy bộ đại việt   Động cơ Động cơ: là thành phần quan trọng và là yếu tố chính ảnh hưởng đến khả năng hoạt động, độ bền của máy và giúp bạn tập luyện hiệu quả hơn. + Một động cơ tốt phải đảm bảo bắt buộc đủ mạnh ở tốc độ thấp và không quá ì ạch trên tốc độ cao, và không quá chịu ảnh hưởng bởi trọng lượng người sử dụng. + giả dụ có điều kiện bạn buộc phải chọn động cơ từ  2.0 HP trở lên cho một di chuyển liên tục, tập luyện mượt mà hơn. Hoặc không bạn có thể tiêu dùng các dòng máy 1.5HP vẫn đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng gia đình. Thảm chạy thể tích thảm chạy càng rộng thì càng tạo không gian tha hồ khi chạy. Bạn nên nên kiểm tra xem thảm chạy có còn tốt không, có bị lệch, bi rít khi di chuyển không. Nó đã được tra dầu không? Có phát ra tiếng ồn khi chạy không Khung sườn Máy chạy bộ cũ là máy chạy đã trải qua thời gian tiêu dùng nhất định, khung sườn đã tạo đa dạng tác động từ người tập. trường hợp bạn máy măn mua được máy mới, ít tiêu dùng thì có thể yên tâm. giả dụ không hãy kiểm tra lại khung sườn, sự kiên cố của máy để bảo đảm máy hoạt động ổn định. vững chãi. Thông số kỹ thuật tối thiểu Máy chạy bộ điện thường có bảng điều khiển dạng LCD hoặc LED. Bảng điều khiển này bắt buộc trược quan, hiển thị đẩy đủ thông số: Chương trình tập, quãng đường, vận tốc, calo, nhịp tim ( thông số này chỉ buộc phải tham khảo) Hình ảnh có liên quan Tính năng an toàn:  Điều này đặc thù quan trọng trong các hộ gia đình có trẻ em. Có hai tính năng an toàn chính có sẵn ở máy chạy bộ: vật dụng khóa an toàn và nút tắt khẩn cấp. Khi bạn có chẳng may vấp chân, hay hụt sức so với tốc độ máy ngã khỏi máy... thì nhờ thiết bị an toàn máy sẽ giới hạn chạy và gây ra tổn thương thấp nhất cho người tập. Tính năng gấp gọn tiết kiệm khoảng trống, dễ dàng đi lại. đa dạng gia đình có không gian dung tích nhỏ hẹp hoặc khi tập luyện xong bạn muốn gấp gọn tạo khoảng trống quây quần hay khiến việc. Đây là Chọn lựa không thể thiếu cho gia đình bạn. Thử trước khi mua Hãy dành ít nhất 10 phút tập thử trên mỗi máy chạy bộ trên địa chỉ đáng tin cậy. Trước khi mua buộc phải xem xét tính năng, máy chạy có ổn định và mượt không, có gây ra tiếng ồn không,...

5. cửa hàng bán máy chạy bộ uy tín

Sự tư vấn hết lòng kỹ càng của nhân viên, cửa hàng về chiếc máy chạy bộ đã qua tiêu dùng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn và an tâm về sản phẩm mình chọn.Dù mua máy cũ nhưng chế độ bảo hành sẽ đem lại cho bạn sự yên tâm.  Máy chạy bộ cũ chất lượng tốt thường đi kèm với bảo hành và Trung tâm chăm sóc thượng khách tận tâm. Đại Việt Sport  là shop bán máy tập thể dục, máy chạy bộ điện uy tín trong phổ biến năm qua, chúng tôi cam kết bán các loại máy tập thể dục. máy chạy bộ điện, máy tập cơ bụng hàng hiệu chất lượng cực tốt, với phổ biến khuyến mãi hấp dẫn đến tận tay người sử dụng.